Chào mừng đến với EMR FX

VỀ CHÚNG TÔI

Tại sao chọn EMR FX

Lời trích dẫn
  • Đang nạp...
Trang chủ > VỀ CHÚNG TÔI  > Tại sao chọn EMR FX

Đa quốc gia quy định

EMR FX là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia toàn cầu. Giấy phép quy định Úc ASIC (ASIC giấy phép số: 410316), Vương Quốc Anh và châu Âu quy định (quy định số: LEI 213800xeqkp8wxxfml84), Huanuhatu giấy phép quy định (giấy phép số: 40272), Giám sát sở thuế vụ (IRS quy định số: 99999.sl.548).

Các khoản tiền gửi luôn an toàn và đáng tin cậy

Các quỹ của khách hàng được FX EMR  lưu trữ trong các quỹ khách hàng riêng biệt,  tách biệt các tài khoản và được giám sát bởi các tổ chức đa quốc gia. EMR FX thực thi nghiêm túc việc tách các quỹ khách hàng và các quỹ hoạt động của công ty để đảm bảo sự an toàn cho các quỹ khách hàng. Ngoài ra, không giống như các cơ quan quản lý khác đặt ra giới hạn về bảo vệ tiền gửi của khách hàng, công ty chúng tôi mua bảo hiểm đầy đủ cho các quỹ của khách hàng để bảo vệ quỹ của công ty.

Rút nạp tiền nhanh

Khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của ERM FX để trực tiếp nạp rút tiền, rất  an toàn và thuận tiện.

Phối hợp đa dạng sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm thương mại đa dạng như ngoại hối, kim loại quý, nông sản, và phối hợp đầu tư linh hoạt hơn cho khách hàng.

Sàn giao dịch nhanh và ổn định

Nền tảng giao dịch EMR FX MT4 được công nhận là một trong những nền tảng thuận tiện và ổn định nhất trong ngành. Các thỏa thuận trung tâm dữ liệu cao cấp của EMR FX đảm bảo rằng các giao dịch của khách hàng được ổn định và trơn tru. EMR FX Gateway sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến có thể đạt tới 256 bit để đảm bảo an ninh thông tin.

Dịch vụ khách hàng trực tuyến 24 giờ

Chuyên gia Trung Quốc và tiếng Anh nhóm khách hàng dịch vụ, trong thời kỳ kinh doanh 24 giờ để cung cấp chất lượng và hiệu quả dịch vụ, bất cứ lúc nào để cung cấp sự trợ giúp của bạn.

EMR FX 6 Ưu điểm:

1. Quỹ tiền an toàn

Với sự giám sát đa quốc gia, cho đến nay không có khiếu nại về lịch sử pháp lý, bảo hiểm quỹ khách hàng luôn độc lập, quỹ khách hàng luôn an toàn và đáng tin cậy.

2. Phí chênh lệch thấp

Tài khoản Spread cố định: 1,2 Euro / USD, không bị trượt giá. Tài khoản chuyên nghiệp được hưởng mức chênh lệch thấp nhất lên tới 0,2 điểm.

3. Hệ thống hiệu quả

Nền tảng giao dịch MT4 tốc độ cao và ổn định, trang web chính thức đầy đủ hệ thống thông minh, quản lý từng tài khoản một.

4. Nhiều loại tài khoản

Không làm mê muội khách hàng, tài khoản tiêu chuẩn và chuyên nghiệp, để đáp ứng nhu cầu giao dịch khác nhau, kiểm soát linh hoạt các cơ hội đầu tư.

5. Sản phẩm phong phú

Ngoại hối, kim loại quý, năng lượng, chỉ số và các sản phẩm sắp tới của cổ phiếu và trái phiếu. có thể đạt được tài khoản duy nhất, đa dạng hóa đầu tư sản phẩm danh mục đầu tư hiệu quả.

6. Nền tảng giao dịch di động

Nền tảng giao dịch MT4 di động, hỗ trợ giao dịch trên ipad, iphone, Android, Windows Mobile và các điện thoại di động chức năng khác