Chào mừng đến với EMR FX

VỀ CHÚNG TÔI

Đội ngũ chuyên gia

Lời trích dẫn
  • Đang nạp...
Trang chủ > VỀ CHÚNG TÔI  > Đội ngũ chuyên gia

Hiện nay, tại trung tâm vận hành kĩ thuật EMR FX 纽汇 tại khu vực Trung Quốc có 32 chuyên gia về đầu tư quản lý tài chính, trong số đó có hơn 10 người đã từng du học nước ngoài, hầu hết làm việc trong các lĩnh vực về tài chính như: ngân hàng nước ngoài, chứng khoán, quỹ đầu tư…


Haris

Haris, Giám đốc Quỹ Newaggregary Fund, có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư tài chính, nắm bắt được xu hướng quốc tế, nguồn lực thông tin chủ yếu, kiểm soát thiết kế và hoạt động của toàn bộ quỹ, quản lý quỹ nhóm lớn và có lợi nhuận ổn định và tăng trưởng nhanh. Thu nhập trung bình hàng năm cao tới 40%.
Gerif

Gerif, giám đốc kỹ thuật của Newaggregate, có hơn 12 năm kinh nghiệm đầu tư, chuyên về đầu tư về trung hạn và lướt sóng , nhà giao dịch xu hướng cổ điển , có thể nắm bắt và theo dõi chính xác xu hướng tổng thể  mạnh mẽ và phong phú. Thu nhập trung bình hàng năm cao tới 38%.

David Wang

David Wang là một nhà quản lý quỹ của trụ sở 纽汇 Trung Quốc, ông đã tham gia vào công việc tài chính từ khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế London và có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư tài chính. Anh có một sự nắm bắt độc đáo về các chính sách kinh tế vĩ mô quốc tế và các tình huống kinh tế, và nắm bắt tốt việc quản lý vốn và tỷ lệ lợi nhuận-thâm hụt,  kiểm soát chặt chẽ  rủi ro vốn và thu nhập ổn định. Doanh thu trung bình hàng năm lên tới 35%

Lloyd Zheng

Lloyd Zheng, Giám đốc kỹ thuật của trụ sở 纽汇Trung Quốc, chịu trách nhiệm giao dịch cụ thể vào đầu tư quỹ của Trung Quốc đại lục, có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính và làm việc ba năm với tư cách là một nhà môi giới chứng khoán tại Thượng Hải. Nhà phân tích ngoại hối, từng nghiên cứu về các định chế tài chính của Phố Wall ở Hoa Kỳ và nhận thức rõ về các giao dịch ngoại hối vàng. Tốt về phân tích kỹ thuật, sự kết hợp hoàn hảo giữa ngắn hạn và trung hạn, ông đã phát triển độc lập một hệ thống giao dịch hiệu quả cao, có kế hoạch chi tiết về quản lý quỹ,  tự có phương án cụ thể về chính sách vào thị trường, thu nhập trung bình hàng năm lên đến 32%.