Chào mừng đến với EMR FX

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về EMR FX

Lời trích dẫn
  • Đang nạp...
Trang chủ > VỀ CHÚNG TÔI  > Giới thiệu về EMR FX

Giới thiệu về EMR FX

    EMR FX là công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia có trụ sở chính tại Úc và có văn phòng tại Vanuatu và Hồng Kông, được cấp giấy phép LEI ở Anh và Châu Âu, EMR  có được giấy phép của Cơ quan Thuế Hoa Kỳ giám sát. Nền tảng giao dịch MT4, EMR  có đội ngũ tài chính chuyên nghiệp, tuân thủ các tiêu chuẩn cao về thực hiện giao dịch, áp dụng các công cụ giao dịch đặt lệnh tiên tiến và nỗ lực tạo môi trường giao dịch thị trường tốt nhất và những trải nghiệm giao dịch trực tuyến tốt nhất cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, công ty tùy vào các khách hàng khác nhau, thiết lập White Label, Asset Manager và các chương trình liên kết. Căn cứ vào yêu cầu điều chỉnh mà cung cấp các chương trình hợp tác ngoại hối dựa trên ngân hàng, tổ chức tài chính, môi giới và nhà đầu tư tư nhân.

Sự kiện toàn cầu EMR FX

  1. Tháng 5 năm 2008          Ra mắt nền tảng giao dịch MT4 để tham gia thị trường bán lẻ ngoại hối

  2. Tháng 10 năm 2011      EMR đã nhận được giấy phép quản lý ASIC của Úc (số giấy phép ASIC: 410316) và giành danh hiệu danh hiệu đại lý ngoại hối hàng đầu của Úc.

  3. Tháng 7 năm 2014        EMR nhận được giấy phép giám sát và quản lý  của Vương quốc Anh và Châu Âu  (số giấy phép: LEI 213800XEQKP8WXXFML84)

  4. Tháng 4 năm 2017         EMR tham gia vào thị trường Vanuhatu và có được Giấy phép của Vanuhatu (Giấy phép số 40272), Giải thưởng Vàng Vanuhatu dành cho Đại lý Giao dịch Ngoại hối tốt nhất của năm.

  5. Tháng 5 năm 2017         EMR nhận được giấy phép giám sát và quản lý của IRS từ Cơ   quan thuế Hoa Kỳ (IRS Reg. Số 99999.SL.548)

Giải thưởng năm 2017 của EMR FX

          


    

Giải thưởng năm tài chính 2016 của EMR FX

  

        


    

Giải thưởng năm tài chính 2015 của EMR FX