Chào mừng đến với EMR FX

ĐẠI LÝ

Ưu thế khi tham gia EMR FX

Lời trích dẫn
  • Đang nạp...
Trang chủ > ĐẠI LÝ  > Ưu thế khi tham gia EMR FX

Là một công ty phục vụ giao dịch tài chính nổi tiếng trên thế giới, phục vụ tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và công nghệ cao tiên tiến với nền tảng thị trường lớn mạnh, EMR FX có một đội ngũ kinh doanh hùng mạnh , giàu kinh nghiệm. EMR FX dựa trên các nhu cầu kinh doanh của các đối tác mà cung cấp các phương án hợp tác kinh doanh linh hoạt, các nhóm sản phẩm, cơ chế giao dịch và hỗ trợ dịch vụ khách hàng, kết hợp với các đối tác để mở rộng quy mô và tăng lợi nhuận cho công ty.

Phong phú về các sản phẩm đầu tư, nhiều cơ hội giao dịch

EMR FX  giới thiệu cho khách hàng đa dạng hóa các loại sản phẩm đầu tư như CFD ngoại hối, thuận tiện cho nhà mối giới mở rộng  thị trường giao dịch cho khách hàng

Hệ thống hoa hồng linh hoạt hiệu quả

Sử dụng công nghệ hệ thống giao dịch tiên tiến để đáp ứng nguồn vốn hùng hậu, EMR FX sử dụng hệ thống hoa hồng thực tế hàng đầu trong nghành. Nếu có sự cạnh tranh nội bộ thì phối hợp chế độ tăng thêm hoa hồng linh hoạt và hiệu quả, có lợi cho nhà môi giới phát phiển kinh doanh

Giới thiệu hệ thống quản lý  thông minh cho nhà môi giới

EMR FX  cung cấp một nền tảng giao dịch có chức năng cao và hiệu quả cho các môi giới, bao gồm cả hệ thống quản lý với các khách hàng(CRM),hệ thống quảng cáo tiếp thị , hệ thống quản lý hiệu quả, để tạo thuận lợi cho nhà môi giới có thế mọi lúc mọi nơi quản lý  các giao dịch của khách hàng và thu nhập hoa hồng của mình . Dự liệu giao dịch dựa vào các yêu cầu khác nhau , dễ dàng và đơn giản gửi cho nhà môi giới.

Chiến lược kinh doanh và hỗ trợ thị trường toàn diện

EMR FX cung cấp dịch vụ đa dạng, liên tục hỗ trợ cho các công ty môi giới, bao gồm các phương tiện truyền thông quảng cáo, tiếp thị chiến dịch, bài giảng, bán hàng đào tạo khách hàng mối quan hệ và, để cho phép các nhà môi giới giới thiệu để mở rộng kinh doanh của mình một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Đào tạo và hỗ trợ kinh nghiệm toàn diện

EMR FX  hỗ trợ cung cấp dịch vụ  đang dạng và liên tục cho các nhà môi giới, bao gồm các phương tiện truyền thông quảng cáo, tiếp thị chiến dịch, bài giảng,  bán hàng đào tạo để cho phép các nhà môi giới giới thiệu và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Trải nghiệm giao dịch ổn định, nhanh và hiệu quả,  liên kết tham gia vào thị trường quốc tế

Trung tâm dữ liệu phân tán đường truyền kết liên kết chuyên dụng và nhiều máy chủ chuyên nghiệp sao lưu thời gian thực. EMR FX cam kết cung cấp cho nhà đầu tư môi trường giao dịch ổn định, hiệu quả và an toàn. Kết nối với sàn giao dịch với tốc độ nhanh, liên kết trực tiếp với các hệ thống ngân hàng để đảm bảo giao dịch nhanh và hiệu quả.

Phục vụ tư vấn 24h, chế độ đãi ngộ dành riêng cho đối tác

EMR FX cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp 24h cho các đối tác.