Chào mừng đến với EMR FX

PHẦN MỀM

Phần mềm giao dịch trên PC

Lời trích dẫn
  • Đang nạp...
Trang chủ > PHẦN MỀM  > Phần mềm giao dịch trên PC

MT4 Tải về

MT4 hiện nay là một trong những phần mềm được ưa chuộng và ca ngợi nhất  mà các nhà đầu tư trên thế giới sử dụng giao dịch chính.  Ngoài chức năng linh hoạt trong đặt lệnh giao dịch, MT4 còn cung cấp tình hình giá cả, bản đồ phân tích,  các chỉ số lập trình và cảnh báo, tin tức, thông tin liên lạc điện tử và nhiều chức năng khác. EMR FX đồng thời cũng cũng  áp dụng phần mềm giao dịch MT4 qua điện thoại, sử dụng hệ thống Android và iOS. Nhà đầu tư có thể xem các động thái thị trường, đặt lệnh giao dịch và quản lý tài khoản giao dịch, nắm bắt trước được thời điểm đầu tư mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tải về phiên bản MT4 PC

Hệ điều hành* : Windows7 / Windows8 / Windows 10
*Từ tháng 1, năm 2017 trở đi, sẽ không còn hỗ trợ Windows XP/2003/Vista

Báo giá giao dịch nhanh

Bất kể ngoại hối hay các sản phẩm khác, khi tiến hành giao dịch đều cung cấp báo giá thị trường nhanh nhất.

Tài khoản giao dịch thực MT4

Thông qua đặt lệnh giao dịch trên thị trường, ngay lập tức tham giao vào thị trường giao dịch,, hoặc qua một điều kiện thị trường nhất định mà xâm nhập vào thị trường giao dịch. Sử dụng cảnh báo trước điểm dừng lỗ và lợi nhuận  giao dịch để tự quản lý rủi ro. Nếu có tài khoản quản lý đa chức năng, bạn có thể  tự quản lý tài khoản và dễ dàng khi giao dịch.

Cập nhật biểu đồ báo giá mới nhất.

Thông qua động thái chức năng phân tích thị trường biểu đồ , cung cấp nhiều thời đoạn, biểu đồ giao dịch toàn thời gian.

Quản lý đơn hàng đơn giản

Cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các lệnh chờ , bao gồm cả thể hiện báo giá gần nhất của thị trường, đơn hàng OCO, hiển thị dừng lãi, dừng lỗ.  Thông qua vài thao tác  ấn nút chuột màn hình  là có thể điều chỉnh hoặc hủy đơn hàng.

Thông tin chi tiết tài khoản

Hiển thị số dư tài khoản, ký quỹ,  số tiền thực , tất cả các thông tin tài khoản đều được hiện thị. Nếu sử dụng nhiều chức năng quản lý tài khoản thì bất kỳ 1 tài khoản nào cũng đều hiển thị tin tức của chính nó, tất cả các tin tức đều có thể tùy lúc thay đổi.

Thông tin vị trí

Hiện thị thông tin của bất kỳ hạng mục giao dịch, lợi nhuận/ thua lỗ, thiết lập lệnh chờ, thiết lập vị trí dừng lãi và dừng lỗ, vừa đơn giản lại hiệu quả cao.

Lịch sử giao dịch

Hiện thị lịch sử giao dịch gần nhất, ngắn ngọn và rõ ràng,  thấy rõ được lịch sử giao dịch chi tiết cho mỗi một lần đóng lệnh.

Liên tục cập nhật thông tin thị trường,  tốc độ cập nhật nhanh đến từng phút.

Cung cấp thông tin thị trường mới nhất,  bất kỳ biến động nào của thị trường đều được nghe và biết. Mở xem tin tức cập nhật mới hàng ngày để biết được tin tức mới nhất của thị trường. 

Tùy ý chọn sản phẩm giao dịch

Lựa chọn sản phẩm giao dịch thông thường,  có thể hiển thị các loại sản phẩm giao dịch thông thường mà bạn đang quan tâm. Tự thiết lập loại sản phẩm giao dịch và loại bỏ các sản phẩm không dùng đến, vừa đơn giản lại nhanh chóng, đồng thời có thể hiện thị tất cả các loại sản phẩm giao dịch đang có.