Chào mừng đến với EMR FX

LƯU Ý

An ninh tài chính

Lời trích dẫn
  • Đang nạp...
Trang chủ > LƯU Ý  > An ninh tài chính

An toàn của các quỹ quy định

EMR FX là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia toàn cầu. Giấy phép quy định Úc ASIC (ASIC giấy phép số: 410316), Vương Quốc Anh và châu Âu quy định (quy định số: LEI 213800xeqkp8wxxfml84), Huanuhatu giấy phép quy định (giấy phép số: 40272), Giám sát sở thuế vụ (IRS quy định số: 99999.sl.548). Cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư.

Khách hàng tiền tách hệ thống

EMR FX nghiêm chỉnh thi hành hệ thống phân tách quỹ của khách hàng, ví dụ, khách hàng tiền được tách ra từ các công ty điều hành Quỹ. Không ai có thể sử dụng khoản tiền tài khoản của khách hàng mà không có sự cho phép của khách hàng để chặt chẽ đảm bảo sự an toàn của các quỹ của khách hàng.

PI bảo hiểm bên thứ ba bảo lãnh

EMR FX sẽ xử lý bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm pháp lý chuyên nghiệp (PI bảo hiểm) để tiếp tục bảo vệ tiền của khách hàng và tránh các yếu tố khác không quy định gây ra sự mất mát của khách hàng tiền. Ngoài ra, EMR FX sẽ gửi một báo cáo giao dịch hàng ngày cho khách hàng, thực hiện một vàng thời gian thực giao dịch xác nhận và gửi các giao dịch theo yêu cầu.